contador gratuito Saltar al contenido

10 lý do tại sao Hội chợ hạt là một miếng bọt biển vui vẻ tàng hình

the-fair-is-a-fun-bọt biển
Hình ảnh qua Shutterstock

Dưới đây là 10 lý do mà hội chợ (không phải Mẹ) là miếng bọt biển vui nhộn thực tế trong kịch bản này:

1. Các cuộc đua

Những hộp thiếc xứng đáng tất cả mắt bên. Vâng, tôi biết rằng tai nạn thực sự rất hiếm, nhưng có một lý do lớn khác để tránh những cái xô xoay tròn đó. Tôi đã từng chứng kiến ​​một hành khách ngất xỉu trong khi chuyến đi bị lộn ngược, và khi nó quay trở lại, chất nôn rơi xuống một hành khách khác vào mặt. Nôn vũ khí, tuy nhiên hiếm, là một lý do vững chắc để chỉ đạo rõ ràng.

2. Tổ chức (thiếu)

Cuộc diễu hành muộn 20 phút, gian hàng bánh phễu hết xi-rô vào buổi trưa và buổi biểu diễn ảo thuật là không có, nhưng không ai nói với chúng tôi. Một loạt các bà mẹ và trẻ em hâm mộ mình dưới bóng râm của màn ảo thuật khi sự kiên nhẫn của họ ăn mòn với mỗi lần lặp lại của No No, tôi không biết khi nào nó sẽ bắt đầu, có thể sẽ sớm thôi. Nếu chúng ta may mắn, an ninh đi ngang qua và cho chúng ta 4-1-1, cười thầm khi chúng ta không có khả năng thay đổi lịch trình ngẫu nhiên theo trực giác.

3. Nhiệt độ

Nó luôn ở đâu đó giữa bề rộng của mái tóc đến địa ngục và Hãy làm tôi chết đi. Người đầu tiên phát minh ra điều hòa không khí ngoài trời sẽ là một tỷ phú.

4. Hội chợ thực phẩm

Bất cứ khi nào chúng tôi lái xe gần hội chợ, mùi hương sẽ vượt qua chúng tôi, áp dụng một bài hát còi báo động cho cảm giác hoài cổ của chúng tôi. Và giống như còi báo động, đây là một mẹo. Bia và brats đắt như một nhà hàng gia đình đàng hoàng nhưng tốt bằng một nửa. Hơn nữa, nó dính vào bia, kẹo bông, gia vị. Sau ngày khai mạc, toàn bộ hội chợ, mọi bề mặt, giống như mặt sau của băng keo.

5. Chết tiệt Cá vàng

Tôi sẽ thừa nhận là một chút tự hào khi có được tám năm làm cha mẹ mà không có một con cá công bằng nào để thể hiện điều đó. Niềm tự hào của tôi là sự suy sụp của tôi. Tại sao máy chủ không thể ném vòng cho phép con tôi học về việc mất một cách ân cần thay vì tặng cá cho khuôn mặt buồn bã của chúng? Bây giờ tôi đã kiếm được 50 đô la trong các thiết bị phù hợp, mà cô gái cửa hàng thú cưng đã xấu hổ mua chúng tôi cho thú cưng mà chúng tôi không thực sự mong đợi.

6. Nhân viên bán hàng

Bị nhét vào khu vực không có dân cư duy nhất là những người bán hàng, cố gắng diều hâu chiến tranh của họ cho người qua đường không quan tâm. Bạn có muốn nghe về khoảng thời gian 100.000 đô la ở Nowhere, Hoa Kỳ không? Làm thế nào về một bồn nước nóng mà 10.000 người ngồi trong hơn hai tuần? Giảm một nửa cho mô hình hiển thị!

7. Hội chợ

Từ những khu rừng cấm đã làm những cái giật này xuất hiện? Có những người lớn độc thân có quyền đẩy trẻ em để xem màn hình từ hàng ghế đầu. Sau đó, ông bà cười trong khi cháu họ bôi kem khắp bàn sạch sẽ cuối cùng. Có những kẻ cắt đường và những kẻ lười biếng không thể bận tâm đến việc tăng thêm hai inch để ném băng giá vào thùng rác. Làm cha mẹ là đủ khó mà không có tất cả những lỗ đít phá vỡ nghi thức này cho con bạn thấy rằng các quy tắc chỉ áp dụng cho chúng.

8. Hội trường thiếu nhi

Quên về 4-H. Các hàng nhiếp ảnh, đồ nướng và mền ở lứa tuổi tiểu học mang đến sự khiển trách không tinh tế về những gì bạn nên làm với con cái trong mọi thời gian rảnh rỗi. Để vào hội trường này là để giải trí tất cả những nghi ngờ im lặng về việc nuôi dạy con cái của bạn.

9. Yếu tố Icky

Có chỗ ngồi trên đường đua được bao phủ trong bia tràn, đậu phộng và phân chim. Các tùy chọn phòng tắm là di động nóng và hôi thối hoặc xây dựng phòng tắm, không tốt hơn nhiều. Làm thế nào để nhiều phụ nữ bỏ lỡ các sản phẩm nữ tính? (Nếu không muốn thấy miếng đệm đã sử dụng của người khác là sai, tôi không muốn đúng.) Xả rác tại hội chợ giống như mụn rộp tại một bữa tiệc quan trọng; không có cách nào để các phi hành đoàn căn cứ để theo kịp với khó chịu.

10. Chi phí của, Vâng, Mọi điều

Đi đến hội chợ cũng tốn kém như một khoản chi tiêu tại Target, ngoại trừ không có AC và thứ duy nhất bạn trở về là hai con cá nửa chết và ba đồ chơi nổ tung sẽ vỡ trước khi bạn băng qua bãi đậu xe.

Bây giờ tôi hiểu tại sao mẹ tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của hội chợ. Nhưng đây là cốt truyện xoắn: Dù sao cô ấy cũng đưa chúng tôi đi. Vì vậy, để vinh danh cô ấy, tôi sẽ làm cho những đứa trẻ lớn hơn của tôi và mang chúng đi, bất chấp sự dè dặt của tôi về việc bị nôn mửa giữa không trung. Tôi chắc chắn sẽ đóng gói thêm khăn lau trẻ em, vì vậy, nếu bạn cần một ít, bạn có thể thấy tôi nhấm nháp một cốc nước ấm 20 đô la Coors trong bồn nước nóng rỗng.