contador gratuito Saltar al contenido

21 điều không sao khi nghĩ rằng bạn có con

21-Things-It-Okay-To-Think-Now-That-You-Have-A-Baby

Em bé thật khó khăn. Bạn có thể chấm vào mọi thứ i ivà và vượt qua mọi thứ khác, nhưng sự thật không thể tránh khỏi là cuối cùng khi chúng bật ra, thế giới của bạn sẽ bị rung chuyển. Trước khi sinh, bạn có thể là một thành viên bình thường, có chức năng của xã hội với khả năng thực hiện một cuộc trò chuyện bán lịch sự theo thời gian! Hà. Không bao giờ nữa, bạn của tôi. Dây của bạn đã bị cắt ngang và bạn không thể làm gì nhiều về nó ngoại trừ khóa và giữ, ồ, giả sử, trong 18 năm tới hoặc lâu hơn.

Bây giờ bạn sẽ nghĩ rất nhiều thứ khi bạn có con. Một số trong số chúng là hợp lý, một số là hoang tưởng, và một số tốt nhất là giữ cho chính mình. Nhưng bạn biết gì không? Tất cả đều ổn khi nghĩ chừng nào bạn biết, hãy tiếp tục nuôi đứa bé đó. Dưới đây là 21 trong số đó.

1. Nghĩ rằng em bé của bạn là xấu.

2. Không sao khi nghĩ rằng thời gian ngủ trưa là thời điểm tốt nhất.

3. Bạn có thể nghĩ rằng bạn cần ly rượu thứ ba nhiều hơn em bé của bạn cần sữa mẹ hoàn toàn không cồn.

4. Không sao khi nghĩ rằng bạn nợ mẹ bạn một lời xin lỗi thực sự, thực sự lớn.

5. Không sao khi nghĩ rằng ngày bạn trở lại cân nặng trước khi mang thai, bạn nên được phép mặc một bộ đồ nữ hoàng sắc đẹp xung quanh đã nói như vậy.

6. Bạn có thể suy nghĩ rất, rất nghiêm túc về những ưu điểm của công thức khi bạn ở trong lối đi của em bé với một đứa trẻ sơ sinh đang la hét và không có bình sữa.

7. Không sao khi nghĩ rằng tất cả đàn ông nên trải nghiệm lao động mô phỏng để tốt nghiệp trung học.

số 8. Bạn có thể nghĩ rằng việc mang một quả dưa hấu bên trong một trong những cơ quan nội tạng của bạn trong nhiều tháng đã giúp bạn có quyền phàn nàn về những gì em bé đã làm với cơ thể bạn. Tất cả. Các. Thời gian.

9. Không sao khi nghĩ rằng đôi khi em bé của bạn là một lỗ đít có chủ đích, bất chấp những gì bác sĩ nhi khoa nói.

10. Bạn có thể nghĩ rằng bạn có thể đã truyền giáo cho trẻ sơ sinh bằng một số ý kiến ​​hoàn toàn thiên vị của bạn, nhưng vẫn ổn với điều đó bởi vì dù sao đi nữa, anh ấy sẽ phải tự mình tìm ra tất cả.

11. Sẽ ổn khi suy nghĩ lâu về việc khi nào anh ta sẽ là một người kỳ quặc và mọi thứ trở lại bình thường, khi đó, anh có một khoảnh khắc hoảng loạn, nghẹt thở khi bạn nhận ra đây là chuyện bình thường mới .

12. Không sao khi bạn nghĩ rằng bạn đã hành động như một thằng khốn tuyệt đối về việc em bé khóc ở nơi công cộng trước khi bạn có một đứa con.

13. Bạn có thể nghĩ rằng mình hơi vượt trội so với những cô gái hai mươi siêu săn chắc với bộ bikini bằng phẳng mà một con người chưa tạo ra sự yếu đuối không thể đảo ngược được (dù sao cũng ghét họ vì điều đó).

14. Sẽ ổn khi nghĩ rằng trẻ sơ sinh của bạn có thể sẽ ổn nếu bạn để bé trong cái tã bẩn đó thêm một giờ nữa. Hoặc ba.

15. Không sao khi nghĩ rằng việc chạm vào những phần riêng tư của người khác lên đến 12 lần một ngày là không sao.

16. Không sao khi nghĩ rằng bạn bè của bạn với trẻ em đang làm điều đó sai. Miễn là bạn không nói to như vậy.

17. Bạn có thể nghĩ rằng những người lạ đưa mắt cho bạn khi em bé khóc / mặc quần áo không phù hợp / gắn bó với bạn qua Baby Bjorn trong quán bar có lẽ chỉ là những kẻ ngốc.

18. Đôi khi cũng không sao (đôi khi) nghĩ rằng đối tác của bạn cũng là một thằng ngốc.

19. Không sao khi nghĩ rằng được rồi, họ đã đúng, có lẽ tôi là thằng ngốc, nhưng giống như địa ngục nếu bạn sẽ thừa nhận nó.

20. Bạn có thể nghĩ rằng bạn đã đánh giá thấp những gì bạn đang mắc phải.

21. Bạn có thể suy nghĩ khác nhau trên cơ sở từng ngày, về việc bạn tốt với một đứa trẻ hay bạn muốn có thêm chín đứa nữa.

Điều tuyệt vời về cách suy nghĩ của người Viking là nó không, bạn biết đấy, đang làm. Có một đứa con cũng có nghĩa là có rất nhiều thay đổi về cơ thể, vì vậy nếu bạn vô tình trượt lên và Chúa đã cấm không nói ra một trong những điều không thể nhắc đến mà bạn đang nghĩ to ra? Đổ lỗi cho các hormone, em yêu! Và nếu bạn lo lắng mình sẽ trở thành một kẻ vô tâm, không cân bằng, hãy nhớ rằng: đây không phải là bộ não của bạn.

Đây là bộ não của bạn hoàn toàn thiếu ngủ.

Một ngày nào đó bạn sẽ thức dậy và trở lại là bạn! Trong khoảng hai thập kỷ, cho hoặc nhận.