contador gratuito Saltar al contenido

5 điều giáo viên mẫu giáo của con bạn muốn bạn biết

5-điều-con của bạn-mẫu giáo-giáo viên-muốn-bạn-biết

À, trở lại thời gian học! Không có gì hét lên nỗi nhớ như mùi hương của bút chì màu mới và ánh sáng quyến rũ của các dấu hiệu chưa được chạm tới. Nhưng nếu bạn là phụ huynh của một học sinh mẫu giáo, đầu năm học này có thể sẽ buồn vui hơn bất cứ điều gì khác. Là một giáo viên mẫu giáo của 10 năm, tôi đã thấy những chia sẻ của tôi về cha mẹ hồi hộp và phấn khích bước qua cửa nhà tôi. Đó là sự khởi đầu của một cuộc phiêu lưu mới của việc học chính thức, và tôi biết rằng tất cả chúng ta, bạn, con bạn và giáo viên của chúng, chỉ muốn làm cho đúng. Giáo viên mẫu giáo là sự pha trộn độc đáo giữa niềm vui và cấu trúc, lòng trắc ẩn và kỷ luật. Chúng tôi đam mê những gì chúng tôi làm và tôn vinh vai trò của chúng tôi là bước đầu tiên trong hành trình giáo dục của con bạn. Khi bạn bước vào lớp học của con bạn và bắt tay giáo viên mẫu giáo của chúng, hãy hiểu rằng bên dưới nụ cười thoải mái, ổn định của chúng, có một số điều chúng tôi muốn (đọc: cần) bạn cần biết.

1. Chúng tôi biết những gì chúng tôi đang làm.

Đừng để bị lừa bởi con cú đang cười lơ lửng bên trên cánh cửa của chúng tôi, vẫy gọi bạn bước vào và tìm hiểu về việc Whoooo đã sẵn sàng để đọc? Mẫu giáo trông giống như trò chơi của trẻ em, nhưng giáo viên có tối thiểu bằng cử nhân và số lượng phát triển nhanh chóng trong số họ có bằng thạc sĩ trở lên. Giống như Liam Neeson, chúng tôi có một bộ kỹ năng rất đặc biệt mà chúng tôi có được trong sự nghiệp của mình và chúng tôi không ngại sử dụng chúng để tiếp cận từng người học trong phòng của chúng tôi. Khi tài nguyên của chúng tôi không đáp ứng nhu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với các chuyên gia mà chúng tôi tin tưởng nhất và điều chỉnh hướng dẫn của chúng tôi và con bạn học để đảm bảo rằng chúng có được mọi thứ chúng cần từ thời gian chúng tôi ở bên nhau mỗi ngày. Bên dưới đám mây lấp lánh và tò mò của chúng tôi cho đôi mắt lờ mờ, chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực của chúng tôi và muốn điều tương tự như bạn làm: điều tốt nhất cho con bạn.

2. Con bạn đang lắng nghe.

Nếu CIA thông minh, họ sẽ thuê những đứa trẻ năm tuổi làm gián điệp để khám phá những bí mật đen tối sâu thẳm của thế giới. Con bạn là một bậc thầy trong việc nhìn không biết gì trong khi tiếp thu mọi thứ đang diễn ra xung quanh. Cho dù đó là cuộc chiến của bạn với người phối ngẫu của bạn, những lời nguyền rủa mà bạn không bao giờ sử dụng, hoặc các chi tiết tệ hại của bộ phim slasher mà bạn, không phải họ, đang xem ở chế độ nền, yên tâm rằng con bạn đã nghe thấy tất cả và sẽ không ngần ngại chia sẻ nó trong suốt thời gian vòng tròn, khi giáo viên đọc một câu chuyện về kỳ lân cứu rỗi một vương quốc của mèo con. Có lẽ CIA biết họ đang làm gì sau tất cả. Vì lợi ích của giáo viên của con bạn, đồng nghiệp của chúng và quan trọng nhất là chúng, hãy cẩn thận với những gì đang xảy ra trong môi trường của chúng, ngay cả khi bạn nghĩ rằng chúng không lắng nghe. Họ đang phát triển thành người lớn một ngày nào đó họ sẽ trở thành. Hãy giúp họ là tốt nhất!

3. Chúng tôi hứa sẽ chỉ tin một nửa những gì họ nói với chúng tôi về bạn, nếu bạn hứa sẽ chỉ tin một nửa những gì bạn nghe về lớp học của chúng tôi.

Trẻ năm tuổi là những người kể chuyện tuyệt vời, và những gì chúng không nhớ hoặc hoàn toàn hiểu chúng sẵn sàng điền vào các chi tiết của riêng chúng. Người yêu của bạn sẽ vui vẻ chia sẻ những giai thoại từ cuộc sống của họ và bạn càng ít muốn chúng tôi biết về điều gì đó (xem ở trên), chúng tôi càng có thể đảm bảo chúng tôi sẽ nghe về nó vào sáng hôm sau. Các lớp học của chúng tôi cũng vậy. Không phải mọi khoảnh khắc ở trong một căn phòng của 20 đứa trẻ năm tuổi sẽ trở nên hoàn hảo (gây sốc, tôi biết). Nếu bạn hứa sẽ không phán xét chúng tôi về lỗi không thường xuyên, chúng tôi hứa sẽ không phán xét bạn về ngôn ngữ sáng tạo bạn đã sử dụng khi tài xế cắt bạn khi tham gia giao thông đêm qua. Vâng, chúng tôi đã nghe. Và nó thật tuyệt vời.

4. Con bạn không hoàn hảo..

Họ không phải là như vậy. Trẻ năm tuổi là những sinh vật kỳ lạ. Họ ăn keo, liếm bạn bè và quên đi vệ sinh. Họ cũng đánh và la hét và nói những điều có ý nghĩa. Mặc dù chúng tôi hiểu rằng những điều này không ổn, chúng tôi biết rằng đó không phải là ngày tận thế. Xin đừng cảm thấy rằng bạn cần phải gọi và xin lỗi mỗi khi con bạn rời khỏi hàng. Mẫu giáo là về học tập và thử những điều mới và đôi khi, những điều mới mà trẻ em cố gắng không thực hiện tốt như vậy. Khi con bạn nhận hậu quả ở trường, giáo viên của chúng không yêu thương chúng ít hơn và không phán xét việc nuôi dạy con cái của bạn; Mục tiêu của chúng tôi là cho con bạn học cách trở thành tốt nhất có thể và chúng tôi hoàn toàn chấp nhận rằng những sai lầm giúp chúng theo cách của chúng. Vì vậy, đừng đổ mồ hôi những thứ nhỏ nhặt và đừng xấu hổ khi cười khúc khích (dĩ nhiên là sau lưng họ) về những gì thiên thần của bạn đã làm ở trường hôm nay. Cười vào những đứa trẻ của chúng tôi là một trong những khoản lương lớn của việc làm cha mẹ, phải không? Bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi cũng đang mỉm cười.

5. Chúng ta là tất cả trong này cùng nhau.

Quả thật. Khi chúng tôi kỷ luật con bạn, chúng tôi sẽ không tấn công chúng. Khi chúng tôi đưa ra đề xuất, chúng tôi sẽ không phán xét bạn. Giáo viên là giáo viên vì một lý do đơn giản: Chúng tôi yêu trẻ em. Chúng tôi yêu của bạn trẻ em. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch suốt mùa hè dài để làm cho năm tuyệt vời cho những đứa trẻ chúng tôi chưa gặp. Chúng tôi sẽ băn khoăn suốt năm vì những đứa trẻ đã đánh cắp trái tim của chúng tôi. Chúng tôi sẽ yêu mãi mãi những đứa trẻ đã chuyển từ cuộc sống của chúng tôi. Mặc dù chúng tôi biết rằng tình yêu của chúng tôi chỉ là một cái bóng của việc bạn yêu các bé như thế nào, nhưng đừng nghi ngờ rằng trái tim chúng ta không hoàn toàn trong tất cả những gì chúng ta làm. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch, mơ ước và đấu tranh cho những gì tốt nhất cho mọi trẻ em trong lớp mỗi năm. Chúng tôi sẽ làm việc không mệt mỏi để chắc chắn rằng họ đang học tất cả những gì họ có thể và đang có được mọi thứ họ cần.

Và, nếu có thứ gì đó cản đường chúng ta, chúng ta sẽ không ngại cởi tạp dề bỏ túi táo và đi tất cả Liam Neeson trên thế giới.