contador gratuito Saltar al contenido

5 điều không ai cảnh báo bạn trước khi bạn có con

5 điều-không ai-cảnh báo-bạn-về-trước-bạn-có-trẻ em

Nó không giống như bạn thực sự có thể được chuẩn bị; một số thứ bạn phải tồn tại Giống như em bé và ngày tận thế zombie. Nhưng nó sẽ là thể thao nếu ít nhất ai đó đã cố gắng truyền đạt thực tế của năm sự thật trẻ con này.

1. Phân bé

Thánh shit. Không ai nói với bạn rằng một đứa trẻ sơ sinh về cơ bản là một chiếc máy làm kem mềm phục vụ trên máy fritz 24/7 và phun ra kem mù tạt chảy ra cứ sau 10 phút, với tiếng nổ phòng thỉnh thoảng.

2. Mông

Tiếng ồn đó là cái quái gì vậy? Tại một số thời điểm trong năm đầu tiên của con bạn, bạn sẽ bị đánh thức vào giữa đêm bởi một âm thanh sẽ làm cho con vật sợ hãi sống ra khỏi bạn. Bạn sẽ tin rằng con bạn chỉ còn vài giây nữa là trút hơi thở cuối cùng hoặc cơ thể của nó đã bị một con sư tử biển chiếm giữ và chiếm hữu. Âm thanh này thường tệ hơn nhiều so với tiếng ho thực tế mà nó đi kèm. Mặc dù ho khan có thể gây phiền toái, nhưng điều khó chịu hơn nhiều là thực tế là không ai từng chuẩn bị cho bạn những âm thanh khó chịu có thể phát ra từ một đứa trẻ nhỏ bé như vậy.

3. Khủng bố đêm

Gì. Các. Mẹ kiếp Nếu bạn có niềm vui trải nghiệm những điều này, bạn sẽ biết chúng đến từ hư không. Nếu chúng tấn công khi con bạn dưới 2 tuổi, một đêm nọ, nó sẽ ngồi dậy trên giường và la hét trong nỗi kinh hoàng giống như Night Nightmare trên Elm Street.

Nếu con bạn lớn hơn, nó sẽ nhìn thẳng vào bạn và nói với bạn rằng nó sẽ chết. Hoặc anh ta có thể đi trên một chiếc tirade vô tận gợi nhớ về chuyến đi axit thực sự tồi tệ mà bạn có ở trường đại học. Bạn có thể tìm thấy anh ta trên sân sau nhịp độ, hoặc ở sân trước đi tiểu, lúc 2 giờ sáng.

Và bạn sẽ tin rằng con bạn tỉnh táo vì nó sẽ nhìn thẳng vào bạn, nhưng nó thực sự sẽ ngủ say. Bạn sẽ cố gắng hết sức để đánh thức con bạn dậy và đưa nó ra khỏi nó, nhưng không có gì bạn làm sẽ làm việc. Tất cả những điều đó sẽ thuyết phục bạn rằng bạn đã làm điều gì đó sai, hoặc con bạn đang bị đày đọa nghiêm trọng và sẽ cần nhiều năm trị liệu để hồi phục sau điều này. Nhưng sau đó, đột nhiên khi con trai bạn bắt đầu la hét hoặc bập bẹ với bạn, nó sẽ dừng lại và quay lại giấc ngủ yên bình, hoàn toàn không nhớ gì về nó vào sáng hôm sau. Con bạn sẽ không cần trị liệu như là kết quả của nỗi kinh hoàng ban đêm, nhưng bạn có thể.

4. Threenager và Fours chết tiệt

Oh. Của tôi Chúa Trời. Bạn đã nghe tất cả về Twos khủng khiếp. Nhưng không ai nói với bạn rằng bộ ba và bốn người còn tệ hơn gấp trăm triệu lần. Không ai cảnh báo bạn rằng khoảng thời gian 18 đến 36 tháng thực sự chỉ là nơi luyện tập để con bạn tăng cường sức chịu đựng và hoàn thiện các kỹ năng rên rỉ / thách thức / tranh cãi của chúng đến mức chúng có thể khiến bạn quỳ gối và cầu xin sự thương xót trong vài phút.

5. Bạn sẽ phát triển khả năng nghe bionic; Chồng bạn sẽ bị điếc vào ban đêm

Là anh ấy nghiêm túc vẫn ngủ? Bạn đã từng có thể ngủ qua một bữa tiệc huynh đệ. Nhưng bây giờ bạn giống như Lindsay Wagner về tốc độ. Tiếng ồn nhỏ nhất sẽ gửi nhịp tim của bạn qua mái nhà. Thính giả siêu anh hùng đó không bao giờ biến mất.

Chồng bạn, tuy nhiên, phát triển khả năng vô song để ngủ qua trận động đất mạnh 9,7 độ richter. Một đêm trong tháng đầu tiên của cuộc đời em bé, bạn sẽ thức dậy ở đâu đó trong khoảng từ 5 đến 67 lần và chồng bạn sẽ thong thả lăn qua, dụi mắt, nhìn bạn và nói, ngay Wow! Em bé đã ngủ qua đêm!

Bạn sẽ muốn đấm vào mặt anh ta. Chống lại sự thôi thúc. Bởi vì bạn sẽ cần sự giúp đỡ của anh ấy một lát sau khi máy làm kem mềm phục vụ lại hoạt động.