contador gratuito Saltar al contenido

8 sự thật các bà mẹ có con nhỏ thực sự cần nghe

8-Truths-Moms-With-Little-Ones-Thực sự-Cần-Nghe

Tôi thấy cô ấy và ba đứa con của cô ấy, tất cả đều dưới 5 tuổi, trong bãi đậu xe của câu lạc bộ kho. Cô bé bị trói chặt trong tay, một tay chạy ra khỏi bàn tay của mẹ và đi thẳng vào giao thông, và một người đứng sững lại ở lối ra của cửa hàng, khóc nức nở trong khi khóc lóc những lời nói mà tôi không nói với bạn. Một mình, tôi từ từ đẩy cô ấy qua xe đẩy, trái tim tôi đau nhói một chút và tâm trí tôi đầy những lời khích lệ mà có lẽ cô ấy thực sự cần nghe. Những lời nói nhẹ nhàng và những câu nói đầy cảm hứng, những giai thoại êm dịu và những câu chuyện đầy tâm huyết đã sẵn sàng nhảy ra khỏi lưỡi tôi và trong trái tim cô ấy, tất cả đều hy vọng có được người mẹ mệt mỏi đó qua một ngày thối nát. Nhưng không có gì đi ra. Bởi vì những gì tôi biết cô ấy thực sự cần nghe không phải là một loạt các Nó diễn ra quá nhanh. Tận hưởng những ngày này với những người nhỏ bé. Có niềm vui làm mẹ, nhưng thay vào đó, một liều ‘ol lớn sự thật. Sự thật về những điều tuyệt vời để mong chờ, sự thật về những điều tốt đẹp hơn cuối cùng sẽ nhận được.

Vì vậy, với tất cả các bà mẹ khổ sở đi qua bãi đậu xe với một mẹ con của những đứa trẻ bất lực, và khao khát được ném vào khăn, tôi có một số sự thật cho bạn. Đừng lo lắng, họ có một kết thúc có hậu.

1. Nó sẽ tiếp tục mút thêm vài năm nữa. Giống chủ yếu mút. Không có xung quanh nó. Đó là một nghi thức của việc nuôi dạy con cái, vì vậy hãy kiên nhẫn.

2. Đôi khi trẻ mới biết đi của bạn có thể xem TV cả ngày. Khuôn mặt của họ có thể ở dạng máy tính bảng để bạn có thể tắm, và điện thoại thông minh có thể nằm trong tay họ để bạn có thể làm bữa tối. Để cho tội lỗi đi. Họ sẽ không cần trị liệu trong 10 năm vì điều đó. Thực tế, họ sẽ có thể nhanh chóng thay đổi địa chỉ IP nhà bạn và truy cập trái phép phiên bản Netflix của Châu Âu khi còn là thanh thiếu niên. Bạn biết đấy, toàn bộ người bản xứ công nghệ Điều. Thật tuyệt vời.

3. Bạn sẽ không thích chồng trong một thời gian. Ý tôi là, bạn sẽ có thật không không thích anh. Sự oán giận sẽ xua tan như cỏ dại trong một bãi cỏ mùa hè. Nhưng bạn sẽ rơi vào tình yêu lớn với anh ấy vì người cha tuyệt vời mà anh ấy sẽ lớn lên. Và tôi hứa với bạn sẽ có quan hệ tình dục tuyệt vời và mạnh mẽ một lần nữa. Nhưng lần này, sử dụng biện pháp tránh thai. Mà làm cho nó thậm chí còn tốt hơn.

4. Ngày đầu tiên tất cả bọn họ ở trường sẽ thổi bay tâm trí của bạn. Đó là thời gian lý tưởng và hoàn toàn chấp nhận được để bắt tay vào cả một năm học của Ngôi sao. tôi. Cứ liều thử đi. Đánh vào sự ích kỷ khó khăn, mẹ ạ! Nó sẽ làm cho bạn một người mẹ tốt hơn.

5. Con tàu bạn đang chạy hàng ngày không thực sự chìm. Bây giờ có cảm giác như nó cần đủ nước để nhấn chìm toàn bộ thủy thủ đoàn, nhưng một ngày nào đó nó sẽ ra khơi như một con tàu du lịch mới được đặt tên. Ngày tay boong của bạn sẽ không còn nữa. Và thật tốt khi trở thành thuyền trưởng của một con tàu gia đình hoạt động kém hiệu quả. Chết tiệt.

6. Tất cả những người nói với bạn rằng thanh thiếu niên đến từ địa ngục? Được rồi, vì vậy họ là một ít đúng. Nhưng họ quên thêm rằng thanh thiếu niên có tính cách điện tử và có tính giải trí cao và họ ngủ rất nhiều. Và họ tự lái xe đến công cụ. Hallelujah.

7. Mua sắm một mình cũng hạnh phúc như bạn nghĩ. Ăn trưa một mình thậm chí còn tốt hơn. Và một bộ phim giữa trưa, giữa tuần? Cực khoái.

8. Ngày sẽ đến khi bạn người mẹ đã ở đó trong bãi đậu xe. Bạn sẽ bất lực khi xem một phiên bản trẻ hơn của chính mình một nhóm những đứa trẻ nhỏ và ngang bướng. Nếu bạn cảm thấy xúc động để nói với cô ấy điều gì đó khích lệ, bằng mọi cách hãy làm điều đó. Nhưng nếu bạn quyết định chỉ nói một lời cầu nguyện thầm lặng cho cô ấy và tận hưởng sự yên bình và yên tĩnh mà bạn kiếm được, thì cũng tốt thôi.

Thời gian kết thúc có hậu Vâng, thực tế, bạn sẽ là mẹ đi bộ một mình trong bãi đậu xe một ngày nào đó. Và nó sẽ xảy ra toàn bộ helluva nhanh hơn nhiều so với bạn có thể tưởng tượng. Tin tôi đi