contador gratuito Saltar al contenido

Đó là mùa thu. Đến đây các thám tử mầm!

nó-fall-here-come-the-mầm-thám

Điều tồi tệ nhất về những căn bệnh năm học là thực sự không có gì bạn có thể làm về chúng. Vâng, chắc chắn, rửa tay thường xuyên, nhưng lần thứ hai con bạn chạm vào tay nắm cửa hoặc bút chì dùng chung, tất cả đã mất. Thật khó chịu khi là một bà mẹ tốt, chúng tôi muốn giải quyết vấn đề này.

Ở trường con trai tôi năm ngoái, có một bà mẹ liên tục thì thầm với tôi về việc con trai bị ốm. Tôi gọi cô ấy là Thám tử Mầm, vì rõ ràng cô ấy tin rằng trong một lớp gồm 20 đứa trẻ bị ho mũi, ho, cô ấy biết chính xác đứa trẻ nào là Bệnh nhân Zero và đứa trẻ PZ nào đã bị nhiễm bệnh tiếp theo, và rồi nó truyền từ đứa trẻ này sang đứa trẻ nào, cuối cùng cũng đến được con trai bà, người là nạn nhân vô tội duy nhất trong cuộc chiến sinh học rõ ràng có chủ ý này. Cô ấy dường như không nhận thấy rằng mọi đứa trẻ đều là một dòng sông nhầy nhụa, vào một số ngày, một nửa lớp bị bệnh, và một con virus đã cuộn vào nhau như những con sóng đập vào đầu chúng tôi, làm chúng tôi tan vỡ và khiến chúng tôi tan vỡ và sụt sịt, cầu nguyện cho tháng năm.

Một người mẹ khác của người quen của tôi, mẹ của một đứa con duy nhất, cũng thích nói về những gì rõ ràng là một chuỗi trách nhiệm rất phức tạp đối với mỗi người bị cảm lạnh và cúm: Hồi Chúng tôi có một cuộc chơi với một người bạn học vào thứ Năm tuần trước, và tiếp theo Ngày anh bắt đầu ném lên, và rồi một tuần sau, con trai tôi bắt đầu ném lên, và tôi như ồ, cảm ơn rất nhiều. Tôi thực sự ước mình đã biết đứa trẻ đó bị ốm vì tôi đã hủy bỏ vở kịch. Đừng bận tâm rằng con của cô ấy đã đến trường, thư viện và nhà của những đứa trẻ khác trong tuần lễ. Đừng bận tâm rằng thời gian ủ bệnh cho virus dạ dày chỉ là một vài ngày. Đừng bận tâm rằng người mẹ kia rõ ràng không biết con mình bị ốm ở nhà chơi. Không, các thám tử mầm phải có ai đó, bất cứ ai, để đổ lỗi cho bệnh tật của con cái họ, bởi vì nếu cha mẹ khác chỉ đơn giản là làm điều đúng đắn, như là gì, thì không bao giờ đi ra ngoài nơi công cộng? đúng?

Ừm, có lẽ là không. Rất nhiều virus có thể lây nhiễm trong thời gian ủ bệnh. Đôi khi phụ huynh không nhận ra con mình bị ốm cho đến khi nhận được cuộc gọi từ y tá của trường, một thời gian sau khi đứa trẻ có cơ hội bôi nhọ bàn tay vi trùng của mình trên khắp các quốc gia trên khắp thế giới. Mọi người đôi khi truyền nhiễm sau khi họ được phục hồi. Về cơ bản, toàn trường là một món súp vi trùng và không ai có thể làm điều đúng đắn đủ để ngăn chặn sự lây truyền vi-rút. Không đặt chúng trong bộ đồ hazmat từ tháng 10 đến tháng 5, trẻ sẽ bị ốm. Tìm kiếm ai đó để đổ lỗi cũng giống như lắc nắm đấm của bạn khi tuyết rơi (Một cơn bão khác ở Đông Bắc, vào tháng 1!? MỘT SỐ NGƯỜI ĐANG ĐI TRẢ TIỀN CHO NÀY).

Bạn biết những gì điều này nhắc nhở tôi? Các thử nghiệm phù thủy Salem. Nếu một số trẻ em bị bệnh, có lẽ có một người phụ nữ ở đâu đó chịu trách nhiệm, bởi vì bạn biết, cô ấy không đủ tự tin để biết rằng con mình sẽ đi barf trong Khoa học xã hội. Vì vậy, họ đã đốt cô tại cọc. Lũ trẻ của chúng tôi? Vâng, họ sẽ không bao giờ bị bệnh nếu không phải vì cô ấy, bởi vì những đứa trẻ của chúng tôi nguyên chất.

Tất nhiên, đó là việc phát hiện vi trùng đến mức cực đoan, nhưng đó là ý tưởng tương tự. Và vâng, tôi ghét mùa virus quá. Tôi đã sợ những miếng bánh mì nướng khô vô tận, đồ giặt, những ngày nghỉ làm. Nhưng vì lợi ích của Pete, các thám tử mầm bệnh, đặt những con nai sừng tấm của bạn và kính lúp và thư giãn. Tất cả chúng ta đều ở đây cùng nhau. Bây giờ, hãy để tôi nhận đơn đặt hàng của mình cho rượu gừng và muối.