contador gratuito Saltar al contenido

Dưới đây là những gì các bà mẹ cho tôi về tháng cho con bú quốc gia

Thay vào đó là 'Tháng cho con bú-Tháng,' - Làm thế nào về 'Tôi-Thức ăn-Con-Con-Tháng'

Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ hoặc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội được sử dụng bởi bất kỳ ai sống ở Hoa Kỳ, bạn sẽ biết đó là Tháng cho con bú Quốc gia. Làm thế nào bạn có thể biết điều này? Bởi vì có những bộ ngực với em bé gắn liền với chúng. Đây. Đó Mọi nơi.

Tiết lộ đầy đủ: Tôi đã không cho con bú ba đứa con của mình vì lý do cá nhân. Không phải vì tôi không thể hoặc vì tôi thất bại thảm hại. Tôi không cho con bú đơn giản vì cho con bú không dành cho tôi. Tôi không đưa ra bất kỳ lời xin lỗi nào về điều đó và tôi không có gì ngoài sự ngưỡng mộ đối với những phụ nữ nuôi con bằng sữa mẹ vì chỉ trích. Đó là rất nhiều thứ về thể chất và cảm xúc để giải quyết sau khi mang thai và sinh nở mười tháng. Và đó là thứ tôi không chuẩn bị về thể chất hoặc tinh thần.

Tuy nhiên, tôi sẽ nói với bạn một điều tôi không nhận được, và đó là: Tại sao chúng ta dành cả tháng để nuôi con bằng sữa mẹ và quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội? Đây có phải là một cái gì đó chúng ta cần phải nâng cao nhận thức về? Tôi nghiêm túc hỏi vì tôi không nghĩ có ai ở thế giới phát triển không biết rằng vú là tốt nhất cho em bé, điều này khiến tôi tự hỏi liệu cả tháng cho con bú này không phải là nhiều hơn về Hey Hey, mọi người, nhìn kìa! Tôi đang cho con bú! Nói cho tôi biết nó tuyệt vời như thế nào! và ít hơn về, trong trường hợp bạn không biết, các bà mẹ tương lai, cộng đồng y tế đồng ý rằng cho con bú là cách tốt nhất để nuôi dưỡng trẻ sơ sinh của bạn, và tôi ở đây để giáo dục cho bạn về lợi ích của nó. Bởi vì trừ khi cô ấy sống dưới một tảng đá ở đâu đó ngoài tự nhiên, không có một bà mẹ nào ở Mỹ bị sốc khi biết thông tin này. (Và nếu cô ấy sống dưới một tảng đá ở đâu đó trong tự nhiên, bạn có nghĩ rằng cô ấy thậm chí còn nhìn thấy tất cả những cuộc nói chuyện về việc cho con bú này không?)

Tôi nhận ra rằng các bà mẹ cho con bú nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi cho con ăn ở nơi công cộng, điều này rất khó hiểu với tôi. Tại sao mọi người sẽ thấy rằng tấn công là ngoài phạm vi hiểu biết của tôi. Nhưng chúng ta sống trong một thế giới đầy những lỗ hổng, vì vậy tôi cho rằng không có gì đáng ngạc nhiên khi ai đó sẽ xúc phạm đến người mẹ làm những điều tự nhiên nhất. Nó giống như những người bị xúc phạm khi phải chia sẻ oxy với trẻ em ở nơi công cộng.

VỪA KHÔNG CÓ TRẺ EM TRONG NHÀ HÀNG!

Không có trẻ em nào trên máy bay!

BẠCH KHÔNG CÓ BÉ ĂN B WITHNG VỚI SÁCH TRONG CÔNG CỘNG!

Tất cả đều giống nhau. Những người giải thích sai về cộng đồng và có nghĩa là chỉ có tôi và những điều tôi thích và chỉ khoan dung.

Vì vậy, trong vấn đề đó, tôi có thể thấy tại sao bình thường hóa việc cho con bú bằng cách làm như vậy một cách cởi mở và không xấu hổ là quan trọng. Nhưng để dành toàn quốc trong một tháng để công nhận và quảng bá trên các phương tiện truyền thông xã hội và không làm điều tương tự cho các lựa chọn cho ăn lành mạnh khác? Tại sao!? Các bà mẹ cho con bú không phải là những người duy nhất cần và xứng đáng được hỗ trợ. Tin tôi đi; Tôi biết tất cả điều này quá rõ.

Có vẻ như Tháng nuôi con bằng sữa mẹ, một sáng kiến ​​bắt đầu như một phương tiện hỗ trợ phụ nữ có nhu cầu đã phát triển giống như một trò chơi xấu hổ bí mật, và không chỉ hướng đến những bà mẹ không cho con bú. Cảm giác như một trò chơi đáng xấu hổ hướng đến bất kì Người mẹ không đo lường được về vấn đề này.

Chúng tôi gây áp lực rất lớn cho các bà mẹ phải làm mọi thứ đúng như vậy. Tôi không nghĩ rằng cả tháng đầy những hình ảnh và câu chuyện về những người phụ nữ làm cho việc cho con bú trông thật đơn giản và dễ dàng là giúp đỡ bất cứ ai. Thế còn người mẹ đã cố gắng vô ích để sinh con để bắt cóc, người đã gặp vô số chuyên gia y tế và tìm kiếm hàng giờ tư vấn và hỗ trợ? Điều gì về việc được làm để cảm thấy như cô ấy là một thất bại đang giúp cô ấy?

Hay những gì về người mẹ không thể chịu đựng thêm một núm vú bị nứt và chảy máu? Mọi người có thực sự nghĩ rằng cô ấy cần lữ đoàn cho con bú để tham gia và cho cô ấy thấy cô ấy thất bại nặng nề như thế nào vì nó không phù hợp với cô ấy như cách họ làm? Làm thế nào để chúng ta nghĩ rằng điều này làm cho cô ấy cảm thấy?

Và, tất nhiên, có những người trong chúng ta không cho con bú, vì chúng ta không thể hoặc vì chúng ta không muốn. Chúng tôi biết vú là tốt nhất, Cảm ơn rât nhiều. Nó đã bị đẩy xuống cổ họng của chúng tôi, và như vậy, sẽ khá an toàn khi cho rằng chúng tôi đã đưa ra quyết định của mình một cách thông minh hoặc đã đưa ra quyết định cho chúng tôi vì các biến chứng y khoa.

Nhưng còn những người phụ nữ sống trong nghèo khổ thì sao? bạn hỏi. Nói theo thống kê, họ là những người ít cho con bú nhất. Chúng tôi chỉ đang cố gắng giúp đỡ họ.

Có thật không? Làm nổ những bức ảnh em bé trên ngực trên các phương tiện truyền thông xã hội đang giúp dạy cho người phụ nữ phải dựa vào sự trợ giúp để sống một người mà không cần internet hay một bữa ăn tươm tất của chính mình rằng cô ấy nên cho con bú? Xin vui lòng. Khai sáng cho tôi về cách nó hoạt động. Bởi vì trừ khi đại đa số cũng ra ngoài để giúp đỡ cô ấy hoặc quyên góp tiền cho các nhóm hợp pháp đang thực hiện nỗ lực đó, điều đó không giúp ích gì cho cô ấy.

Trong thực tế, có ai bận tâm hỏi cô ấy không muốn cho con bú? Đó là sự lựa chọn của cô ấy. Cơ thể của cô ấy. Nếu cô ấy không cho con ăn chút nào, thì, vâng, tôi nói chúng ta có vấn đề nghiêm trọng cần khắc phục. Nhưng nếu là cô ấy thì sao? Tôi không thấy đây là một cuộc khủng hoảng quốc gia.

Mặc dù không có lợi về mặt dinh dưỡng như sữa mẹ, sữa công thức là một cách được FDA chấp thuận để nuôi dưỡng và nuôi dưỡng trẻ sơ sinh, và theo như tôi biết, không có tỷ lệ tử vong liên quan đến việc sử dụng nó. Trên thực tế, có hàng ngàn trên hàng ngàn trẻ sơ sinh bú bình quay người đi bộ ngoài kia, hình ảnh thu nhỏ của sức khỏe và sức sống.

Bây giờ, trẻ sơ sinh tử vong do thiếu dinh dưỡng đầy đủ? Đó là một điều, và đáng buồn là đôi khi được truyền bá bởi sự xấu hổ khi bú bình. Bởi vì tất cả áp lực này đặt lên các bà mẹ cho con bú, có một số phụ nữ thà con họ chết đói hơn là bổ sung bằng sữa công thức. Bạn có tin được không? Một cái gì đó chắc chắn không phải ở đây.

Đó không phải là ý tưởng cốt lõi đằng sau Tháng cho con bú Quốc gia rất rắc rối. Ai có thể tranh luận với việc muốn cung cấp hỗ trợ cho phụ nữ có nhu cầu? Thay vào đó, đó là cách chúng ta đi về việc thúc đẩy nuôi con bằng sữa mẹ là vấn đề. Đó là sự chia rẽ mà chương trình có thiện chí này chắc chắn gây ra sự bỉ ổi của các bà mẹ cho con bú đối với các bà mẹ cho con bú hoặc các bà mẹ cho con bú lâu dài chống lại các bà mẹ cho con bú không thể hoặc không muốn hack nó trong một thời gian dài. để được sửa chữa. Đó là rào cản của những bức ảnh tự sướng hoàn hảo cho con bú và những bài báo về những người nổi tiếng mà các bà mẹ so sánh không công bằng và tự đánh giá họ cần phải dừng lại.

Hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ bằng cách nào đó đã biến thành một trò chơi một tay; Nó mang theo những thông điệp tiềm ẩn mà hét lên, Hãy nhìn tôi! Nói cho tôi biết tôi tuyệt vời thế nào khi cho con bú! Nhận xét ủng hộ phong trào đọc, tôi nghĩ ít nhất mọi người nên thử cho con bú sữa mẹ, hay hay Nếu bạn không muốn cho con bú, bạn không nên làm mẹ, thì có thể làm cho tháng cho con bú quốc gia trở nên đáng lo ngại với những phụ nữ như tôi.

Thay vì làm cho phụ nữ thiệt thòi cho những lựa chọn mà họ đưa ra khi cho con ăn bằng cách ủng hộ một lựa chọn thay vì lựa chọn khác, chúng ta nên hỗ trợ tất cả các lựa chọn lành mạnh dành cho các bà mẹ và em bé của họ với những điều bao gồm nhiều lựa chọn hơn Tháng bé, có lẽ?

Khi chúng ta đun sôi tất cả, đó không phải là điều thực sự quan trọng sao? Em bé khỏe mạnh có mẹ cho chúng ăn?

Chà, nếu không, nó nên