contador gratuito Saltar al contenido

Làm thế nào để bạn dạy một cô bé 14 tuổi chơi?

làm thế nào để làm bạn-dạy-một-cô gái 14 tuổi chơi

Có lẽ chúng tôi đã quá nhiệt tình, hoặc có thể chúng tôi chỉ hành động như những hướng dẫn viên du lịch phiền phức. Tất cả những gì chúng tôi biết là cô ấy có vẻ rất lo lắng. Cô ấy nói cô ấy cảm thấy ra khỏi vị trí. Cô lo lắng về việc phơi nắng (uh, đó sẽ là của tôi việc làm). Cô ấy dường như không thể nhìn vào bất cứ thứ gì, thực sự là trong khoảnh khắc. Điều này làm tôi lo lắng bởi vì, theo như tôi có thể nhớ về thời niên thiếu của mình, việc tận hưởng thời gian giải trí của tôi không phải là khó khăn lớn.

Anna, mặt khác, dường như lúc nào cũng mất tập trung. Và không phải bởi những điều thú vị trên bãi biển, mà bởi một số bản ghi nội bộ về những điều phải làm và phải lo lắng khiến cô ấy rất bận tâm. Cô ấy nói rằng cô ấy quan tâm đến việc bắt đầu đi học, nộp đơn vào các trường trung học và thi ISEE. Tôi nói với cô ấy tất cả những điều đó sẽ ở đó khi cô ấy trở lại, vậy tại sao không tận hưởng thời gian của cô ấy? Cô lắc đầu không.

Tôi dắt cô ấy xuống bãi biển ở Haleiwa, nơi Rùa biển Hawaii khổng lồ nằm trên cát để ngủ trưa hàng ngày. Về cơ bản không có nơi nào khác trên trái đất nơi rùa làm điều này và không quan tâm đến mọi người, vì vậy đây là cơ hội kỳ diệu. Cô nhìn, thấy, gật đầu rồi quay lại bước về căn hộ.

Ngày hôm sau, tại Sunset Beach, đó là một thỏa thuận tương tự. Cô ấy băn khoăn về những con sóng quá lớn (chúng không phải là bãi biển bình dị) và cát quá nóng. Cô phàn nàn rằng không ai có thể giúp cô với tấm bảng boogie của mình. Chúng tôi chỉ ở đó và phớt lờ cô ấy, hình dung rằng nếu người già tiếp tục chơi, có lẽ mầm non sẽ bắt kịp.

Điểm bùng phát dường như đến tại Vịnh Waimea. Trong mùa đông, Vịnh Waimea có sóng và lướt sóng 30 feet, nhưng vào mùa hè, bãi biển bị biến thành nơi sillily nhất trên trái đất. Thường có rùa bơi, có ống thở tốt và bơi tuyệt vời mà không có nguy cơ va vào đá. Thông thường, có những đàn cá heo spinner đưa vào một chương trình, bạn biết đấy, chỉ vì.

Một điểm thu hút lớn khác tại Waimea là tảng đá. Đá là một tảng đá nham thạch đen khổng lồ mọc lên từ bãi biển và kéo dài ra vịnh. Ở mức cao nhất, nó có lẽ khoảng 30 feet. Mỗi ngày vào mùa hè, nó được bao phủ bởi những người đã kéo mình lên đó để nhảy xuống, nhưng giờ bị mắc kẹt trong một kiểu nhảy limbo bị khủng bố. Nó trông rất cao từ trên đó. Tôi biết điều này qua kinh nghiệm: Tôi đã nhảy từ nó hai lần. Trong cả hai trường hợp, có đủ thời gian để suy ngẫm về sự khôn ngoan / điên rồ của những gì tôi đã làm, trước khi chạm vào nước cứng bê tông đáng ngạc nhiên ở một góc độ khó chịu. Tôi gọi hòn đá là cú đá Hawaii vào đít.

Anna đã nghe về tảng đá và đã loại bỏ nó ngay lập tức, nói rằng đó không phải là thứ của cô ấy. Tuy nhiên, một khi chúng tôi đã ở đó, cô ấy cứ nhìn về phía đó, quan sát tất cả những linh hồn trước đây dũng cảm đang co ro trong sự không chắc chắn trên tảng đá đó, nhìn những đứa trẻ nhỏ hơn cô ấy đang làm điều đó.

Cuối cùng, cô ấy nói với chồng tôi, tôi sẽ đi ra khỏi tảng đá đó. Cô trèo lên đó đằng sau một anh chàng to lớn (nếu anh ta trượt ngã, cô ấy sẽ bị nướng bánh mì), và sau đó bước lên điểm cao nhất.

Và nhảy lên.

Cô ấy sống sót. Sau đó cô ấy nói với tôi rằng tác động của cô ấy, vì một trong hai chân của cô ấy đã ra ngoài một chút, giống như là hạ cánh trên một giá thầu trên khung cảnh cao nhất. Cô ấy dường như không tệ hơn khi mặc, và tâm trạng của cô ấy được cải thiện đáng kể. Chúc mừng cho sự đối xử với đá thầu của Vịnh Waimea!

Tôi tiếp tục hy vọng rằng, bằng cách xem cha mẹ trung niên của mình nằm dài trên bãi biển, lặn với ống thở, bơi lội và bơi rùa, Anna có thể học lại cách thư giãn. Trong hầu hết các kỳ nghỉ của chúng tôi, cô ấy có vẻ giống như một giám đốc điều hành hãng phim căng thẳng hơn là một thiếu niên, và điều này làm tôi lo lắng. Không phải lúc nào cũng có một tảng đá để nhảy từ đó, một tác động để đẩy cô ấy vào khoảnh khắc giống như ở trên bãi biển đó. Cuối cùng, có lẽ bài học quan trọng nhất tôi có thể dạy cô ấy là nhớ cách chơi. Tôi có công việc của tôi cắt ra cho tôi.