contador gratuito Saltar al contenido

Mẹ ơi, con đang đi ngủ sai.

Mẹ-Bạn-Làm-Giờ đi ngủ-Sai

Mẹ đã suy nghĩ rất nhiều. Bạn có thể nghĩ rằng tôi đang trốn dưới gầm bàn để tạo ra một cái tã bẩn thỉu, nhưng thực sự, tôi đang cố gắng che giấu tâm trí của mình xung quanh chương trình chết tiệt kéo dài hàng giờ mà bạn gọi là thói quen ban đêm của chúng tôi. Tất cả đều hiểu rõ điều này: Bạn đang làm sai giờ đi ngủ. Tất cả.

Sai lầm 1: Tắm.

Mẹ ơi, con là một người lố bịch. Tại sao bạn đặt tôi xuống nước với một loạt đồ chơi tuyệt vời và mong đợi điều này sẽ làm tôi bình tĩnh lại? Anh bạn, nó giống như có một hồ bơi trong nhà tôi, nhưng với bong bóng. BUBBLES! Tôi 2. Tầm nhìn của tôi về thiên đường không chỉ là nước, bong bóng, đồ chơi và mẹ tôi. Thời gian tắm có tất cả những thứ đó. Oh, và bạn mong tôi không giật gân? Bạn đang đùa ai vậy Phòng tắm này sẽ bị phá hủy khi tôi hoàn thành. Tôi sẽ trèo ra khỏi bồn tắm và chạy mông trần của tôi khắp nơi cho đến khi bạn xoay sở để đưa tôi vào một số PJ (KHÔNG phải là những người có bàn chân hoặc tôi sẽ FLIP THE EFF OUT).

Sai lầm 2: Câu chuyện trước khi đi ngủ.

Vâng, giống như một câu chuyện về một hoàng tử và công chúa chiến đấu với những kẻ xấu và bay trên những tấm thảm ma thuật và đi chơi với một con hổ thực sự sẽ đánh gục tôi. Những cuốn sách này có rất nhiều hành động mà mặc dù có hai chiều, tôi cảm thấy như mình đang ở đó. Vâng, tôi nghe thấy bạn che giấu tôi, nhưng tôi đang cố gắng chỉ ra những phần của câu chuyện tôi biết. Thoát khỏi sự kìm hãm bộ não đang phát triển của tôi và bắt đầu lên tiếng.

Sai lầm 3: Bài hát trước khi đi ngủ.

Trước hết, tiếng hát của bạn là rác rưởi. Con yêu mẹ và tất cả mọi thứ, mẹ ơi, nhưng con không thể mang giai điệu cho shit. Thứ hai, bạn chọn những bài hát khủng khiếp giống như, những người trưởng thành giữa thập niên 90 và khiến tôi muốn cắt đứt đôi tai của chính mình. Đủ với Vanessa Williams và Phil Collins và Mariah Carey những bản tình ca buồn. Tôi phải tự hỏi làm thế nào, với hương vị âm nhạc đó, bạn có một người đàn ông để cưới bạn. Hoặc có bạn bè. Hoặc cảm thấy tốt về bản thân. Ít nhất thì bố cũng bắt được Pink Floyd. Mặc dù vậy, không có vấn đề gì, bởi vì cả hai bạn đều không thể tiến gần hơn đến việc đưa tôi lên giường bằng cách buộc chìa khóa tắt của bạn vào tôi.

Sai lầm 4: Ghế bập bênh.

Bạn nghĩ rằng nếu chúng ta ngồi im lặng và đá qua lại mà tôi sẽ gật đầu? Không. Đừng hiểu lầm tôi; Tôi thích đi chơi với bạn, nhưng tôi không thực sự thoải mái trên ghế nữa. Bạn tiếp tục quấn cái chăn đó quanh tôi mặc dù thực tế là tôi cứ đá nó đi. Một lời khuyên: Tôi không còn là trẻ sơ sinh. Ngừng cố gắng để làm cho quấn tã xảy ra.

Sai lầm 5: Đặt tôi trên giường.

Đến lúc này, tôi có thể cảm nhận được sự tuyệt vọng của bạn, vì vậy tôi sẽ để bạn đặt tôi lên giường. Ha, bạn sẽ thử vào đây với tôi chứ? Tôi chỉ định lặp đi lặp lại và tình cờ, anh đá bạn, có lẽ là vào mặt, cho đến khi bạn muốn khóc. Sau đó, bạn cố gắng để lại. Mẹ ơi. Tôi gần như cảm thấy tồi tệ khi nhìn bạn nhón chân ra hành lang, chú ý đóng cửa lại càng chậm và lặng lẽ càng tốt. Đây là một mẹo: Nếu tôi thực sự ngủ, bạn có thể đập nó và điều đó không thành vấn đề. Bạn có thể mang theo một ban nhạc diễu hành chết tiệt ở đây và tôi vẫn đang nằm ngửa. Nhưng tôi tỉnh táo, điều đó có nghĩa là bạn vừa tham gia chương trình một bà mẹ thảm hại nhất mà tôi đã thấy kể từ thời điểm đó, bạn đã cố gắng thuyết phục tôi rằng đậu Hà Lan xay nhuyễn và đậu xanh là ngon lành trong bụng tôi.

Sai lầm 6: Nước.

Tôi không biết làm thế nào bạn chưa nhận ra rằng tôi sẽ cần uống nước, và không, tôi không muốn chiếc cốc mà bạn rất khéo léo đặt cạnh giường của tôi. Cái cốc đó tệ hơn tiếng hát của bạn. Bạn thậm chí không rửa cốc đó trong một tuần. Bạn cứ đặt nó bên gối của tôi trong khi thì thầm vài câu như BS, Nước Đây là nước của bạn trong trường hợp bạn khát nước, em yêu. Lừa, tôi chắc chắn sẽ khát và tôi muốn chiếc cốc màu hồng với ống hút từ tầng dưới!

Sai lầm 7: Bạn cứ tiếp tục cố gắng.

Sai lầm lớn nhất bạn mắc phải là bạn tiếp tục cố gắng. Bạn giới thiệu những điều mới mẻ DUMBEST cho thói quen nhỏ bé của chúng tôi, như xoa dầu oải hương lên lưng, hoặc sử dụng máy âm thanh, hoặc đưa cho tôi thứ mà bạn gọi là kẹo nhưng tôi biết là melatonin. Chỉ cần ngừng cố gắng. Xin vui lòng. Bạn chỉ càng ngày càng nản lòng. Chỉ cần chấp nhận sự thật rằng tôi chạy giờ đi ngủ, không phải bạn. Tôi sẽ thức dậy vào giữa đêm và trở lại ngủ trên đồng hồ của tôi, không phải của bạn. Bạn càng sớm nhận ra điều này, chúng ta sẽ càng có lợi. Bây giờ, đi cho tôi một bữa ăn nhẹ nửa đêm. Và nhận được một cho chính mình, quá. Chúng ta sẽ tỉnh táo một lúc.