contador gratuito Saltar al contenido

Những khách hàng quen của nhà hàng khó chịu không có gì ở trẻ mới biết đi

20 vấn đề thế giới đầu tiên của trẻ
Shutterstock

Tôi tin rằng mọi người nên làm việc trong ngành kinh doanh nhà hàng ít nhất một lần trong đời. Chủ yếu là vì tôi nghĩ rằng đó là một cửa sổ tuyệt vời cho cả những điều tốt nhất và tồi tệ nhất của loài người, nhưng cũng bởi vì phải đối phó với nhu cầu của những khách hàng khét tiếng là tuyệt diệu Chuẩn bị làm cha mẹ.

Tôi đã làm nhiều công việc phục vụ thực phẩm, và những khách hàng thô lỗ nhất, kinh khủng nhất trong quá khứ của tôi không có gì với đứa trẻ mới biết đi của tôi.

Anh ấy gửi lại món ăn. Tuy nhiên, không giống như một người bảo trợ nhà hàng, thay vì lịch sự hỏi về thứ gì đó mà anh ta thấy dễ chịu hơn, con trai tôi ném đĩa của mình qua bàn và hét lên, tôi không muốn điều đó!

Anh ấy thô lỗ với nhân viên. Tôi đã có rất nhiều khách hàng thân thiết trong suốt thời gian làm phục vụ bàn, nhưng theo hiểu biết của tôi, không ai từng ném thức ăn của họ vào tôi. Bây giờ tôi đã mất đi số lần con chập chững biết đi của tôi.

Nhiệt độ không bao giờ đúng. Vì một số lý do, dường như không thể phục vụ thức ăn cho trẻ mới biết đi ở nhiệt độ thích hợp. Mọi thứ quá nóng hoặc quá lạnh và Chúa cấm một người dưới ba tuổi phải đợi 30 giây trong khi bạn hâm mộ một miếng cá, bởi vì trong khoảng thời gian rất nhỏ đó, anh ta sẽ hoàn toàn mất đi sự sẵn sàng để thử thực phẩm vi phạm và sẽ từ chối ăn nó một khi nó đã nguội. Thay vào đó, đưa cho một đứa trẻ một ly sữa lạnh và chắc chắn anh ta sẽ yêu cầu một ly sữa ấm sữa. Coi chừng cơn thịnh nộ của một đứa trẻ không được cho thức ăn ở nhiệt độ ưa thích của nó, hoặc thời gian ăn tối của ăn trưa, thay vào đó sẽ chuyển sang thời gian giận dữ.

Ketchup trên tất cả mọi thứ. Trong ngành kinh doanh nhà hàng luôn có những khách hàng bỏ muối vào các món ăn trước khi nếm thử, khiến người phục vụ nghèo buộc phải xin một hầm muối từ một Đầu bếp hiền lành tin rằng các món ăn của anh ta không cần thêm hương vị. Trẻ mới biết đi là như thế này với sốt cà chua. Nếu nó được phục vụ cho họ, họ muốn sốt cà chua. Không có suy nghĩ về việc liệu thực phẩm được bổ sung bởi sốt cà chua; nếu đó là thứ họ định ăn thì phải có một phần sốt cà chua. Con trai tôi đảm bảo với tôi rằng bột yến mạch với sốt cà chua rất ngon. Tôi sẽ tin lời anh ấy.

Nếu mẹ làm nó, tôi không muốn. Đây có thể là một hiện tượng chỉ độc quyền một mi casa Nhưng nếu tôi làm một cái gì đó cho bữa tối, con trai tôi không muốn làm gì với nó. Những người đi ăn nhà hàng cũng có thể chùn bước trước một món ăn yêu thích mà họ thích từ một nhà hàng khác, nhưng họ thường thử nó trước khi ghét nó. Không phải như vậy trẻ mới biết đi của tôi! Quên ăn nó, anh ấy thậm chí sẽ không thử nó. Tuy nhiên, nếu chúng tôi đi ăn ở nhà hàng, anh ấy sẽ yêu cầu vài giây chính xác là anh ấy đã từ chối ăn ở nhà chúng tôi chỉ đêm hôm trước. Anh ta sẽ không chạm vào những viên thịt mà tôi làm ở nhà, anh ta hét lên khi anh ta thấy họ đang chuẩn bị nhưng phục vụ đứa trẻ giống hệt nhau, từ công thức giống hệt nhau, tại nhà hàng Ý địa phương của chúng tôi, và anh ta sẽ ăn bốn trong số chúng một lần ngồi. Tôi biết rằng tôi không chính xác là Nữ thần nội địa, nhưng tôi không nghĩ nấu ăn của mình tệ đến mức nó đáng bị từ chối trước cả khi được lấy mẫu.

Anh ta từ chối trả hóa đơn và cho tôi tiền boa. Đối với tất cả những rắc rối tôi gặp phải, ít nhất tôi nên nhận được một số token đánh giá cao. Một vài đồng xu từ con heo đất (đầy đủ) của anh ấy, hoặc một lời cảm ơn của bạn vì đã sửa cho tôi bữa tối mặc dù tôi thấy nó thật kinh tởm, hay một nụ hôn lên má để chứng tỏ rằng anh ấy yêu tôi, nhưng không. Không có lời cảm ơn được đưa ra xung quanh những phần này. Tôi nghiêm túc xem xét thêm tiền thưởng 18% cho mỗi hóa đơn để tránh sự lạm dụng trắng trợn này của nhân viên phục vụ của tôi.

Chờ nhân viên, lấy lòng. Một ngày nào đó các thử nghiệm dịch vụ thực phẩm của bạn sẽ phục vụ bạn tốt trong việc làm cha mẹ.